Chào mừng bạn đến với website Thang máy Thành Hưng

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Thang máy gia đình có vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống, không chỉ là một thiết bị di chuyển nhanh chóng, an toàn, thang máy còn là thiết bị không thể thiếu giúp tăng giá trị và tôn vinh vẻ đẹp của không gian kiến trúc.

Thang máy THÀNH HƯNG cam kết là đơn vị lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp, uy tín nhất miền Bắc với mức báo giá thi công lắp đặt thang máy hấp dẫn nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu và chi phí lắp đặt thang máy gia đình luôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định có lắp thang máy hay không của hầu hết khách hàng. 

 

THANG MÁY THÀNH HƯNG CHUYÊN BÁO GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT

Công ty thang máy Hà Nội - Thang máy THÀNH HƯNG được đánh giá là đơn vị kinh doanh thang máy sở hữu các mẫu thang máy đa dạng mẫu thang máy gia đình với chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt là sản phẩm thang máy dành cho gia đình là dòng thang máy tải khách bán chạy nhất tại THÀNH HƯNG, được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn lắp đặt rất nhiều không chỉ tại Hà Nội mà còn ở rất nhiều tỉnh thành khác như Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa…

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của THÀNH HƯNG với trình độ tay nghề cao, tận tâm, tâm huyết với nghề khi tiến hành lắp đặt thang máy gia đình sẽ có trách nhiệm thiết kế lắp ráp từng bộ phận thiết bị linh kiện thang máy sao cho hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cẩn thận tỉ mỉ trong từng chi tiết với sai số là nhỏ nhất, đảm bảo tối đa cả về chất lượng và giá trị thẩm mỹ cho thang máy sau khi hoàn thiện lắp đặt.

 

CHI PHÍ MUA THANG MÁY GIA ĐÌNH

Đây là khoản chi phí chính, đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đi tới quyết định chọn mua vào sử dụng thang máy gia đình để khai thác được hết giá trị sử dụng và phù hợp với nhu cầu, mục đích của mỗi gia đình. Chi phí của thiết bị thang máy gia đình cao hay thấp phụ thuộc vào:

  • Nguyên lý hoạt động của thiết bị là cáp kéo, thủy lực,.... ảnh hưởng tới giá thành khi người dùng chọn mua.
  • Tải trọng, kích thước của thiết bị cũng có ảnh hưởng nhất định tới giá thành của thiết bị thang máy.
  • Cân nhắc chọn mua giữa thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh có mức giá khác biệt. Thang máy gia đình nhập khẩu có giá cả gần gấp đôi so với thang máy liên doanh cung cấp trên thị trường.
  • Thang máy gia đình có mức giá khác biệt còn phụ thuộc vào thiết kế, mẫu mã, nội thất sử dụng,... để hoàn thiện thiết bị khi mang vào sử dụng.

Hiện nay, thang máy gia đình liên doanh tới từ các công ty uy tín như Thang máy THÀNH HƯNG nhận được sự tin dùng của nhiều gia đình. Với dòng thang máy này thường đòi hỏi các gia đình phải chi trả khoản tiền từ 250 – 300 triệu đồng/ thiết bị. Các gia đình có nhu cầu mua thang máy về sử dụng cần tìm hiểu kỹ, đưa ra nhận định đúng đắn, quyết định chuẩn xác nhất.

NỘI DUNG BÁO GIÁ THI CÔNG LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH CỦA THÀNH HƯNG

Căn cứ vào cấu hình thang máy mà khách hàng đã thống nhất lựa chọn kèm theo các thông số kỹ thuật đã được thống nhất giữa hai bên, Thang máy THÀNH HƯNG sẽ tiến hành đưa ra bảng báo giá lắp đặt thang máy gia đình cụ thể và chi tiết nhất để khách hàng đánh giá.

Trong bảng báo giá thang máy, THÀNH HƯNG cũng đưa ra một số gợi ý để nâng cao tính thẩm mỹ và an toàn cho thang máy như việc lựa chọn thêm về nội thất trong cabin thang máy hay bộ thẻ từ vân tay để kiểm soát người sử dụng, lắp thang máy có gương phản chiếu chuyên nghiệp…

Điều khoản thanh toán được thang máy THÀNH HƯNG đưa ra và gửi tới khách hàng, bạn có thể căn cứ vào đó để đàm phán lại hoặc nếu chấp nhận thì việc thanh toán sẽ được tiến hành theo các điều khoản đó và được ghi chú đầy đủ trong hợp đồng kinh tế sẽ được ký kết giữa hai bên.

THANG MÁY THÀNH HƯNG CAM KẾT BÁO GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH TỐT NHẤT TẠI MIỀN BẮC

Dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình của chúng tôi còn ghi điểm với khách hàng bởi lắp đặt thang máy gia đình giá rẻ phù hợp với từng đối tượng khách hàng, chi phí lắp đặt hợp lý mà vẫn bao trọn chất lượng sản phẩm, đảm bảo tính năng ổn định, êm ái bền bỉ dài lâu trong suốt quá trình thang máy vận hành.

Thang máy THÀNH HƯNG luôn áp dụng đúng các tiêu chuẩn và cách thức thực hiện trước khi lắp đặt thang máy nhằm đảm bảo tính ổn định, êm ái, bền bỉ và an toàn của thang máy trong suốt quá trình vận hành. Tạo dựng niềm tin và sự hài lòng đối với khách hàng trong suốt quá trình hợp tác lắp đặt thang máy giá rẻ.

ĐỐI TÁC

After Global Title