Chào mừng bạn đến với website Thang máy Thành Hưng

Tiết lộ ý nghĩa thực sự của những chiếc gương được lắp trong thang máy

Hằng ngày bạn đi rất nhiều loại thang máy khác nhau nhưng bạn đã bao nhờ tự hỏi rằng: Vì sao trong thang máy đều lắp gương? Tấm gương được lắp đặt trong thang máy là có tác dụng gì? Thực chất, thiết kế này là có ảnh hưởng từ Nhật Bản nhưng đáp án cho câu hỏi này lại có rất nhiều.

Giảm chứng sợ độ cao và không gian hẹp

Đây là một sự sợ hãi bất bình thường, dai dẳng đối với những không gian đóng kín, hoặc sợ bị nhốt lại trong không gian giới hạn như thang máy, hầm... Do đó, những tấm gương sẽ làm cho bạn cảm thấy không gian xung quanh rộng hơn. Còn những người mắc chứng sợ độ cao sẽ bận soi mình trong gương, không còn quá lo lắng khi thang di chuyển lên trên.

Sản phẩm - Clip: Tiết lộ ý nghĩa thực sự của những chiếc gương được lắp trong thang máy

Lý do an ninh

Hầu hết các thang máy đều có gắn camera theo dõi nhưng sẽ có những góc chết. Và nếu chuẩn bị bước vào một chiếc thang máy có bốn phía đều là gương, bạn sẽ quan sát được mọi thứ đang diễn ra bên trong, đề phòng kẻ xấu.

Quảng cáo miễn phí

Thang máy là một trong những điểm selfie ưa thích của nhiều người, nhất là lúc không phải đi chung với người lạ. Nắm được nhu cầu này, nhiều điểm du lịch, khách sạn chăm chút không gian bên trong khá đẹp, lắp gương soi... khiến hành khách không nhịn nổi phải chụp ảnh check in. Chính điều này đã giúp hãng thang máy lẫn nơi đang sở hữu nó được quảng cáo miễn phí. 

Vậy là một chi tiết đơn giản cũng có thể đã được sáng tạo cho nhiều tác dụng khác nhau, chỉ cần bạn chịu khó để ý một chút sẽ nhận ra điều đó và cuộc sống xung quanh cũng hết sức thú vị đấy chứ?

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thang máy và thiết bị Thành Hưng

Địa chỉ: Tầng 3 Số 145/1194 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội

Điện thoại: 02462.592.375 - 0938911980 hoặc 0984946058

Email: tranhieuvanxuan@gmail.com  – Website: http://thangmaythanhhung.com.vn/

ĐỐI TÁC

After Global Title