Chào mừng bạn đến với website Thang máy Thành Hưng

Tư vấn giám sát công trình thang máy gia đình 630kg tại sơn tây hà nội

Hầu hết các công trình nhà ở cao từ 3 tầng trở lên và có không gian sống khá rộng lớn, do vậy sự xuất hiện của thang máy là vô cùng tiện ích. Lắp đặt thang máy cho nhà phố, biệt thự hiện nay gần như là một việc làm cần thiết được nhiều gia chủ tiến hành để đảm bảo hỗ trợ việc di chuyển nhanh chóng, thuận tiện và an toàn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Công ty Thang máy Thành Hưng mới đây đã kí kết hợp đồng với Anh Thành, Sơn Tây để tiến hành dự án tư vấn lắp đặt thang máy tải khách 630kg. Đối với công trình này, đội ngũ chuyên gia của Thang máy Thành Hừn đã khảo sát, nghiên cứu và thiết kế phương án lắp đặt thang máy tải trọng 630kg đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình và tiết kiệm chi phí tối ưu. 

Giám sát và tư vấn lắp đặt thang máy gia đình 630kg tại Sơn Tây, Hà Nội

Xem thêm : Bàn giao công trình thang máy gia đình 630kg tại Hưng Yên - CĐT Chị Tươi

TƯ VẤN GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH THANG MÁY GIA ĐÌNH 630KG TẠI SƠN TÂY HÀ NỘI

Công ty TNHH Thang máy và thiết bị Thành Hưng vinh dự được là đơn vị cung cấp, tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt thang máy gia đình 630kg cho căn nhà phố 4 tầng tại Sơn Tây, Hà Nội.  Công ty chúng tôi đã kí hợp đồng với chủ đầu tư để tiến hành thực hiện lắp đặt hệ thống thang máyThành Hưng luôn nỗ lực tìm kiếm giải pháp thi công, lắp đặt tối ưu nhất, tư vấn cho chủ đầu tư với mục đích góp phần đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các chi phí khắc phục về sau cho chủ đầu tư. Hiện nay đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đã tổ chức theo dõi và giám sát công trình thang máy gia đình 630kg tại sơn tây hà nội

 

Đội ngũ giám sát viên tiến hàng kiểm tra và tư vấn phương án lắp đặt cho chủ đầu tư

Xem thêm :  Thi công lắp đặt thang máy gia đình 450kg tại Mễ Trì - CĐT Ông Sơn

Thang máy  tự tin khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình hoạt động ổn định và an toàn cho khách hàng. Với nhiều mẫu thiết kế sang trọng, phù hợp với diện tích nhà phố biệt thự cùng mức giá thi công lắp đặt khá hợp lý, thang máy gia đình Thành Hưng chắc chắn sẽ đem tới khách hàng sự hài lòng và niềm tin về chất lượng công trình.

Hãy liên hệ với công ty thang máy Thành Hưng qua HOLINE: 0984.946.058 để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá thang máy gia đình 630kg cho quý khách nhanh chóng và chính xác nhất!

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ THÀNH HƯNG

Trụ sở chính: Thôn Cổ Châu, Xã Nam Phong, H.Phú Xuyên, Hà Nội

VPGD Hà Nội: Tầng 3 Số 145/1194 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

VPGD Hà Nội: Tầng 7, Căn 7A3, Tòa CT4 KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

VPGD Hải Dương: Số 67 Đường Trần Nguyên Đán, TP. Hải Dương

Điện thoại: 02462.592.375 - 0938911980 hoặc 0984946058

Email: tranhieuvanxuan@gmail.com  – Website: http://thangmaythanhhung.com.vn/

ĐỐI TÁC

After Global Title