Banner 1
Công Ty TNHH Thang Máy Và Thiết Bị Thành Hưng
Banner 1
Công Ty TNHH Thang Máy Và Thiết Bị Thành Hưng
Banner 1
Công Ty TNHH Thang Máy Và Thiết Bị Thành Hưng
Banner 1
Công Ty TNHH Thang Máy Và Thiết Bị Thành Hưng

THANG MÁY TH-GĐ08


Hình ảnh

Thang máy liên doanh ( từ 280 triệu đồng cho đến 350 triệu đồng )

 

Thang máy liên doanh thông thường sẽ có những thiết bị chính đi kèm như sau: Máy kéo và dây cáp tải, bộ dẫn hướng Rail, Variable Voltage Variable Frequency – VVVF là điều kiển động lực cho thang máy, điều kiển tín hiệu bao gồm Programmable Logic Controller và có thể là microprocessor board ( bảng xử lý điện tử ), Cùng với bảng hiển thị, nút bấm lên tầng – xuống tầng, nút số bấm, bộ thiết bị kết nối đến cửa các tầng, cabin thang máy, …

Không giống như những chiếng thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc ở nước ngoài về Việt Nam, các sản phẩm thang máy liên doanh giữa công ty trong nước với hãng thang máy ở nước ngoài ví dụ như Fuji, các thang máy liên doanh có phần cabin với khung của cabin được sản xuất và gia công ở trong nước tại các nhà máy có quy mô rộng lớn cùng với những trang thiết bị hiện đại từ đó đem lại cho bạn một sản phẩm thang máy có chất lượng tốt không kém gì thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài cả.

Giá cả của thang máy liên doanh còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sản phẩm thang máy gia công cơ khí có chất lượng ra sao? giá của nguyên vật liệu đầu vào ( thường chịu ảnh hưởng của giá Inox cho cabin và phần thép ), là công ty sản xuất chào bán hay công ty thương mại chào bán, … cùng với một số yếu tố khác nữa. Tuy nhiên mức giá để sở hữu một chiếc thang máy liên doanh chỉ giao động từ 280 triệu đồng cho đến 350 triệu đồng.

Ưu điểm của thang máy liên doanh là mức chi phí và giá cả hợp lý, rẻ hơn hẳn thang máy nhập khẩu từ nước ngoài về nguyên chiếc, có nhiều loại kích thước thang máy khác nhau cho bạn chọn lựa cùng với thời gian giao hàng nhanh chóng không phải chờ lâu. Tuy nhiên đổi lại thì nhược điểm của thang máy liên doanh là thiết kế chưa thực sự đẹp mắt, tổng thể thiếu đi tính đồng bộ, đem đến cho người sử dụng cảm giác thang máy không được sắc nét và đẹp, …

Ngoài ra, mức giá của thang máy tăng lên hay giảm xuống còn phải phụ thuộc vào số tầng của căn nhà, nội thất trong nhà như thế nào, ….

Kết quả hình ảnh cho thang máy lòng kính

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài có thể là Nhật Bản, Thụy Sĩ, Trung Quốc, …

 

– Đối với thang máy được nhập khẩu từ Trung Quốc thì các bạn có thể e ngại nhiều về chất lượng của chúng, xong các bạn cần phải hiểu rằng không phải sản phẩm nào xuất xứ từ nước này đều không đáng tin cậy. Trung Quốc có những hãng sản xuất thang máy rất uy tín như ThyssenKrupp, Otis, Shindler… được kiểm định và đạt tiêu chuẩn quốc tế về cả độ bền cũng như mức độ an toàn của nó. Mức giá để sở hữu thang máy được nhập khẩu từ Trung Quốc giao động từ 350 triệu đồng cho đến 550 triệu đồng.

– Đối với thang máy được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thụy Sĩ, Mỹ, … sẽ có mức giá rất cao tuy nhiên đổi lại chúng ta có được một chiếc thang máy có chất lượng cao, tính an toàn và độ ổn định của thang máy vô cùng cao, không những vậy thang máy còn được thi công sắc nét, đẹp mắt và sắc sảo, … Nhưng nhược điểm của nó có lẽ là thời gian giao hàng lâu, kích thước hầu như là cố định ở một vài kích thước cụ thể khó lòng thay đổi theo công trình xây dựng của bạn, ngoài ra chi phí bảo dưỡng cao và kể cả những thiết bị thay thế cho thang máy cũng có mức giá cao. Vậy nên nếu như các bạn muốn lựa chọn thang máy này thì cần phải cân đối lại tài chính của mình, dù sao giá khởi điểm của thang máy đã là từ 550 triệu đồng trở lên rồi.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này các bạn đã xác định được loại thang máy phù hợp với yêu cầu về tài chính của bạn rồi, chúc các bạn lựa chọn được loại thang máy dành cho gia đình mình một cách hợp lý nhất!
 

 

Trở về trang trước

Khách hàng